Đối tác - Liên kết

Mời bạn iaku cửa hàng Hải Store vào đối chất.

Thảo luận trong 'Khiếu nại - Cảnh báo về mua bán' bắt đầu bởi kem.kool, 30/10/15.

 1. kem.kool

  kem.kool Member

  Tham gia ngày:
  12/6/11
  Bài viết:
  528
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Chuyện là thấy bạn iaku có lập topic tìm mình để phân rõ trắng đen,nên mình muốn lập topic này để mời bạn ấy vào đối chất.
  Link topic bạn ấy mời mình: http://www.nhatrangclub.vn/forum/showthread.php/1249242-minh-can-tim-chu-trong-bai-nay

  Mình xin kể tóm tắt lại sự việc:

  - Mình có đăng 1 topic cần mua 1 con Sky 870 ở ĐÂY và bạn có nickname iaku (cửa hàng Hải Store địa chỉ số 6 Nguyễn Đình Chiểu SDT 01653000123) có comment muốn bán. Và mình có nt hỏi thì được rep lại là giá 2.400k. Và tối đó ( ngày 24/10) mình có chạy sang để coi máy xong xuôi hết và chốt giá 2.400k, bên đấy bao test 3 ngày, bảo hành 1 tháng.

  - Tới chiều tối 27/10, mình có nhắn tin sang báo tình trạng máy hay bị đứng vì mới xài 3 ngày đã đứng 5 6 lần. Bạn đấy nt trả lời là khoảng 8h tối mang qua để chạy lại chương trình tầm nửa tiếng là xong. Tối đó 8h mình mang qua đưa máy cho bạn đấy chạy, đến 9h30 thì máy vẫn chưa xong nên mình đòi mang máy về. Khi về có nói là mai mang qua 10 Lê Đại Hành chạy rồi bạn đấy trả lại tiền.

  - Đến chiều 28/10 thì đấy lại bảo mang máy lại cửa hàng để chạy lại, để sang ngày mai mới xong, với lí do gì thì mọi người xem ảnh phía dưới sẽ rõ.
  [​IMG]


  - Vì mình không đồng ý với cách bảo hành như vậy nên không muốn bảo hành bên đó nữa, mình lập 1 topic tìm cửa hàng khác để chạy( và fee hoàn toàn mình chịu).
  Link: http://www.nhatrangclub.vn/forum/sh...g-chay-lai-chuong-trinh-cho-sky-a870-lay-lien

  Và ở đây bắt đầu 1 sự việc mới, mình xin tóm tắt lại, bạn nào muốn hiểu rõ hơn vui lòng click vào ĐÂY

  - Bạn ấy vào comment bảo bán mình với giá 2.200k và ko bao test, không bảo hành ??? Với lí do đó nên bạn ấy phủ nhận việc bảo hành, còn bảo chạy lại free dùm cho mà còn bôi xấu bạn đấy. Chưa nói đến việc bạn nói sai giá để phủ nhận chuyện bảo hành, những từ ngữ mình viết ở topic mình lập chưa có ý nào bôi xấu hay muốn dìm hàng bạn.

  - Tiếp đến việc bạn có comment 1 câu:
  Câu này làm mình buồn cười quá, rõ ràng ban đầu khi mình hỏi chạy chương trình trong bao lâu thì bạn bảo tầm nửa tiếng, bây giờ bạn lại bảo mình tự nói ??? Vì bạn nói chạy trong tầm nửa tiếng, nên mình mới biết chứ lâu giờ chưa rờ vô mấy cái này bao giờ thì sao mình biết mà nói với bạn ?
  [​IMG]

  - Tiếp theo lại 1 comment:
  Xin lỗi chứ ở Nha Trang này chắc có riêng mỗi cửa hàng bạn mới có kiểu chạy lại chương trình( từ ngữ mà sáng nay mình mới biết chính xác là up lại ROM khi đọc tờ biên nhận bên HuyHiep) mà để máy lại tới ngày mai mới lấy. Sáng nay( 29/10) mình đã mang qua bên HuyHiep để up lại ROM ( giá 80k), hẹn 1 tiếng tới lấy nhưng mới hơn nửa tiếng mình tới đã xong rồi. Tuy giá đấy nhưng phong cách làm việc uy tín và nhanh nhẹn như vậy thì mình vẫn hài lòng, còn hơn phải mang sang cho bạn BẢO HÀNH mà phải chờ ngày này qua ngày nọ, lại còn mang tiếng FREE, 5k mình cũng chả dám để máy lại cho bạn chạy đâu chứ đừng nói 50k.
  Thấy topic của bạn tìm người nhận máy này thì hú bạn, vậy mời bạn liên hệ với bên HuyHiep nhe.

  - Còn mấy comment giở giọng côn đồ ra thì mình không nhắc tới.

  Mình xin hết, nhờ MOD thông báo với bạn ấy 1 tiếng để bạn ấy muốn đối chất thì vào.

  Cảm ơn mọi người đã đọc hết bài viết của mình, xin lỗi a HuyHiep vì đã lôi a vào chuyện này.
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/2/16
 2. iaku

  iaku New Member

  Tham gia ngày:
  30/12/13
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Đúng là có ngày bạn chạy qua ko có.vì nhân viên đi khỏi.mình củng nhiệt tình nhẹ nhàng kêu để máy lại kiểm tra và xinh lỗi đúng ko.còn muốn đối chất thì tới 06 nguyễn đình chiểu đối chất chứ đừng a hùng bàn phím nha bạn.uy tính người ta là bôi xấu thì đảm bảo mìn gặp ở đâu mình cho bạn ra để ở đó.còn làm lớn thì ***

  Ban đầu mình nói giá 24 bạn nhất quyết trả 22.mình kêu ko có chuyện đó.giá đó là giá kĩ thuaath ko bao text ko bảo hành ,ra khỏi tiệm là hết.bạn kêu ko cần bảo hành bao text...giờ kêu chạy lại chương trinh.mình đã kêu chạy miễn phí để qua đêm mình kt rồi.....***nó buôn bán ép người ta quá đáng....*** vào siêu thị sao không trả hía mà đi mua điện thoại trả giá như mắm vaayh...có ngon thì qua đây *** tiếp
   
  Chỉnh sửa lần cuối bởi quản trị viên: 30/10/15
 3. kem.kool

  kem.kool Member

  Tham gia ngày:
  12/6/11
  Bài viết:
  528
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Như đã nói ở topic kia, mình chưa hề nói đến 1 câu fix xuống 2.200k chứ đừng nói là nhất quyết trả 2.200k, bạn có lộn mình với ai không? Hôm đấy mình đưa đúng 2.400k(3 tờ 500k, 4 tờ 200k, 1 tờ 100k)bạn cũng đã check kĩ nhận tiền, bây giờ bảo mình mua với giá 2.200k là thế nào?
  Mình muốn giải quyết nhẹ nhàng trên đây, bạn cứ khăng khăng đòi mình sang đó giải quyết rồi còn đòi đánh gãy chân mình nữa, sao mình dám qua ?
   
  Chỉnh sửa lần cuối bởi quản trị viên: 30/10/15
 4. HuuPhu_66

  HuuPhu_66 Super Moderator

  Tham gia ngày:
  8/12/10
  Bài viết:
  17,135
  Đã được thích:
  464
  Điểm thành tích:
  83
 5. kem.kool

  kem.kool Member

  Tham gia ngày:
  12/6/11
  Bài viết:
  528
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Bài post mình viết trên là hoàn toàn sự thât, nếu bạn iaku thấy mình viết sai gì, xin trích đoạn chỗ sai, mình sẽ giải đáp với bạn. Đừng có mỗi 1 câu mời mình sang cửa hàng bạn để giải quyết( chưa tới lúc phải làm vậy).
  Ở NTC này, các Mod và member đều có cái nhìn công bằng chả thiên vị ai đâu. Nếu bạn nói có lý, mọi người sẽ ủng hộ bạn. Còn mình sẽ trực tiếp tới xin lỗi bạn, OK ?
   
 6. kem.kool

  kem.kool Member

  Tham gia ngày:
  12/6/11
  Bài viết:
  528
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Bạn iaku hôm qua muốn tìm mình để phân rõ trắng đen, sao bây giờ mình lập topic ra lại không dám nói phải trái vậy?
  Muốn khẳng định uy tín của cửa hàng mình thì xin mời comment, còn bạn ấy không vào thì nhờ MOD phân xử đúng sai giúp.
   
 7. kem.kool

  kem.kool Member

  Tham gia ngày:
  12/6/11
  Bài viết:
  528
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Đã 2 ngày rồi chưa thấy bạn iaku vào đối chứng ngoại trừ cái comment đe dọa kia, nhờ mod lên biện pháp xử lý bạn ấy với 2 lí do sau:
  - Sử dụng những từ ngữ nhằm xúc phạm, đe dọa khách hàng.
  - Nói sai giá bán nhằm rũ bỏ trách nhiệm bảo hành( mặc dù mình không cần bên đấy bảo hành nữa ).

  Xin cảm ơn.
   
 8. HuuPhu_66

  HuuPhu_66 Super Moderator

  Tham gia ngày:
  8/12/10
  Bài viết:
  17,135
  Đã được thích:
  464
  Điểm thành tích:
  83
  BQT đã có nhắn tin @iaku vào đối chất xem sao.Giá bán như thế nào mà 2 bên lại nói khác nhau như vậy.?
   
 9. iaku

  iaku New Member

  Tham gia ngày:
  30/12/13
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  cứ cho địa chỉ...mua sẳn quan tài đi...a tới đối chất trực tiệp...không cần phải nói trên đây.tao ko phải anh hùng bàn phím  tn từ fb tao gửi mày hơn 2 ngàY RỒI
  Tao tìm dc fb mày thì tao sẽ tìm dc mày.coi bôi xấu tao nhiều Zô để tao đập mày 1 lần luôn.từ từ tận hưởng đi
   
 10. iaku

  iaku New Member

  Tham gia ngày:
  30/12/13
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Đính Chính ! lần cuối

  thứ nhất : mua máy kêu ko cần bảo hành chỉ cần giá tốt mua về xài thôi...trước khi về cửa hàng đã có dặn là ra khỏi cửa hàng sẽ ko bảo hành...Nhưng về máy bị lỗi cữa hàng nghỉ củng nên có chút gì đó thiện cảm nên kêu qua chạy chương trình cho nhưng bỏ qua đêm vì ko có người làm...không phải tao ko biết làm nhưng những thằng vớ vẩn thì tao ko tự đích thân làm.chỉ có người quen biết tao mới làm,còn thể loại như mày mà muốn tao đích thân làm thì mơ

  Thứ hai : mày lên fb mày kêu buôn bán bao nhiêu năm mà ko biết up rom...mày qua huy hiệp úp rom thì nó úp cho mày hay nhân viên nó làm.......để muốn giàu có thì phải quản lý thằng giỏi chứ không phải là cố biến mình thành 1 thằng làm công...  Tao chỉ cần thấy mày bép xép 1 lần nào nữa thôi thì tao đảm bảo là tao sẽ làm tới bến để bảo vệ uy tính cữa hàng  MONG MOD CHO LÊN ĐÚNG TỪNG CÂU TỪNG CHỬ VÀ KO NÊN CHỈNH SỬA VÀ CHO NÓ VÀO XEM.CÒN MUỐN KIỆN CÁO THÌ QUA TẠI TIỆM MÀ KIỆN.SẲN SÀNG TIẾP 24/24
   
 11. Security_1

  Security_1 Xử lý vi phạm

  Tham gia ngày:
  10/3/11
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  3
  Chưa biết ai đúng sai nhưng Iaku dùng từ ngữ phản cảm,đe doạ,v.v... Vi phạm Quy Định về việc Khiếu Nại Cảnh Báo của Diễn Đàn mặc dù đã nhắc nhở nên BQT quyết định Banned Nick 6 tháng cảnh cáo với lý do trên.Close Topic
   
  nt.1314 thích bài này.
 12. kem.kool

  kem.kool Member

  Tham gia ngày:
  12/6/11
  Bài viết:
  528
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Về việc thành viên iaku cửa hàng Hải Store ( 06 Nguyễn Đình Chiểu )

  Vì Topic bên kia đã bị khóa, được sự đồng ý của Mod Security_1, mình xin phép lập thêm 1 topic này để tố cáo cửa hàng Hải Store có hành vi buôn bán, gian lận với khách hàng.

  Như những gì đã nói bên topic này: http://www.nhatrangclub.vn/forum/sh...moi-ban-iaku-cua-hang-hai-store-vao-doi-chat- .
  Ngày 24/10, mình có mua 1 cái đt Sky A870 bên cửa hàng Hải Store với giá 2.400k, bao test 3 ngày, bảo hành 1 tháng. Trong khi đó bạn đấy cứ khăng khăng bán mình với giá 2.200k không bao test, không bảo hành.

  Vậy mình xin phép được post bằng chứng cuối cùng để chứng minh bên cửa hàng đó có hành vi buôn bán, gian lận với khách hàng.
  Đây là ảnh cái dt mình mua của cửa hàng bên đó, có dán tem BH đàng hoàng, trên tem có ghi rõ ràng:
  Ngày mua: 24/10.
  BH: 1 tháng.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Mong BQT và mọi người xem xét.

  Muốn người ta không biết thì đừng làm, đừng nghĩ có thể dùng lời lẽ côn đồ đấy mà đe dọa được mình.:tangrose:
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/2/16