Đối tác - Liên kết

Nhà & Đất Những lưu ý cho nhà đầu tư khi đầu tư vào định cư Châu Âu

Thảo luận trong '13. Thông tin nhà đất - Phòng trọ' bắt đầu bởi vuthuyvanemars, 2/8/19.

 1. vuthuyvanemars

  vuthuyvanemars New Member

  Tham gia ngày:
  8/1/18
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nhà đầu tư cần chú ý điều gì để tăng tính an toàn khi đầu tư định cư Châu Âu?
  Đầu tư định cư Châu Âu đang có nhu cầu rất lớn, tuy nhiên để tăng tính an toàn khi đầu tư thì các nhà đầu tư cần phải chú ý những điều gì?
  Nhà đầu tư định cư Châu Âu thường chọn chương trình nào?
  Hiện nay có 2 chương trình nổi bật được các nhà đầu tư Định Cư Quốc Tế - Instagram lựa chọn khi đầu tư định cư Châu Âu, đó là Cộng hòa Síp và Bồ Đào Nha. Cả 2 chương trình đều có mức đầu tư tương đương nhau. Nhà đầu tư đầu tư tối thiểu 300,000EUR để mua bất động sản tại Síp. Hoặc có thể đầu tư 350,000EUR để đầu tư trùng tu tòa nhà lịch sử tại Porto, Bồ Đào Nha.

  [​IMG]

  2 chương trình nổi bật khi đầu tư định cư Châu Âu là Cộng hòa Síp và Bồ Đào Nha​

  Việc đầu tư vào Síp và Bồ Đào Nha phù hợp với những nhà đầu tư có khoản tiền nhàn rỗi trong khoảng 300,000-350,000EUR. Đầu tư định cư Châu Âu không chỉ hấp dẫn nhà đầu tư vì có khoản đầu tư không cao, mà còn vì thủ tục và quy trình thẩm định hồ sơ đơn giản, nhanh chóng.

  Chỉ sau 2 đến 3 tháng, nhà đầu tư và cả gia đình sẽ nhận được thẻ định cư. Khi đó, nhà đầu tư có thể bắt đầu phát triển sự nghiệp, sẽ có một môi trường sống và giáo dục tốt hơn cho thế hệ sau này.

  Để tăng tính an toàn khi đầu tư định cư Châu Âu, nhà đầu tư cần lưu ý gì?
  Với chương trình đầu tư định cư Châu Âu, nhà đầu tư sẽ đầu tư vào bất động sản. Nhà đầu tư nên lựa chọn các đối tác hay đơn vị tư vấn định cư có khả năng cung cấp giấy tờ pháp lý rõ ràng, minh bạch để tăng tính an toàn cũng như tiết kiệm thời gian. Nhà đầu tư cũng có thể tham khảo thêm những kinh nghiệm Đầu tư định cư Quốc Tế - YouTube tại Châu Âu của những người đã có kinh nghiệm đầu tư định cư tại đây.

  [​IMG]

  Lựa chọn đơn vị tư vấn định cư có khả năng cung cấp giấy tờ pháp lý rõ ràng, minh bạch ​

  Đối với Síp, lựa chọn bất động sản để đầu tư là yếu tố rất quan trọng. Đây là yếu tố then chốt, quyết định tỷ lệ hoàn vốn cho nhà đầu tư. Các nhà đầu tư nên tìm đến những công ty dịch vụ định cư uy tín và có kinh nghiệm trong ngành để được tư vấn cụ thể và chi tiết, từ đó có hướng đi đúng đắn.

  Theo nhà Tư vấn Định Cư Quốc Tế, riêng với đất nước Bồ Đào Nha, nhà đầu tư không phải lo đến vấn đề hoàn vốn. Vì khi tham gia đầu tư tại Porto, tập đoàn Mercan Capital đảm bảo sẽ mua lại bất động sản. Đặc biệt là sẽ mua lại bằng đúng số tiền mà nhà đầu tư đã tham gia đầu tư. Bên cạnh đó, việc chính phủ Bồ Đào Nha chỉ quy định mức đầu tư làm căn cứ cấp thẻ xanh. Nên chắc chắn đó là một lợi thế cho quá trình đầu tư của nhà đầu tư. Vì khi đó nhà đầu tư sẽ không bị bắt buộc phải tạo ra 10 việc làm như của Mỹ.