Đối tác - Liên kết

 1. THÔNG BÁO

  Chào tạm biệt diễn đàn NTC.
  Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và yêu mến diễn đàn NhaTrangClub.vn. Diễn đàn sẽ ngưng cung cấp dịch vụ trong thời gian tới.
  Thông tin chi tiết xem tại đây! 

  Tắt thông báo
Tắt thông báo
THÔNG BÁO

Chào tạm biệt diễn đàn NTC.
Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và yêu mến diễn đàn NhaTrangClub.vn. Diễn đàn sẽ ngưng cung cấp dịch vụ trong thời gian tới.
Thông tin chi tiết xem tại đây! 

Phẩu thuật miễn phí sứt môi, hở hàm ếch !!!

Thảo luận trong 'Chương trình từ thiện khác' bắt đầu bởi Anbinh, 10/6/09.

 1. Anbinh

  Anbinh New Member

  Tham gia ngày:
  6/12/08
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Chào các bạn,

  Mình nhận được mail và thông tin từ một người đồng nghiệp và mong các bạn cùng giúp sức cho những em bé không may sứt môi hở hàm ếch ở Việt Nam sớm có lại nụ cười. Cám ơn các bạn.

  Hiện nay, danh sách phẩu thuật miễn phí cho các bé từ 01 - 15 tuổi bị sứt môi, hở hàm
  ếch đang được cập nhật. Chương trình sẽ do các BS đến từ Mỹ thực hiện tại TP.HCM vào tháng 09/2009. Hạn chót đăng
  ký: 30/07/2009. Xin vui lòng đăng ký qua email: xuyentamliendk@ yahoo.com . Toàn bộ chi phí phẫu thuật, ăn ở của bệnh nhân sẽ được BTC tài trợ. Anh chị em vui lòng thông báo
  giúp người thân và bạn bè để giúp các bé nhé. Rất mong tin nhắn này đến được những người đang rất cần cần thông tin quý giá này. Mong các em có một nụ cười trọn vẹn hơn từ những nhà hảo tâm.
  Thân ái
   
 2. khackhanh90

  khackhanh90 New Member

  Tham gia ngày:
  24/7/09
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0

  Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile) xin trân trọng thông báo:

  Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile) là một Tổ chức nhân đạo Phi Chính phủ, có trụ sở chính tại Hoa kỳ và được Chính phủ Việt nam cấp phép hoạt động tại Việt năm từ 1989.

  Operation Smile Việt Nam hiện có Văn phòng tại tầng 4, 16 Ngô Quyền, Hà nội và tại 186, hẻm 170 Cống Quỳnh, thành phố Hồ Chí Minh. Hàng tháng, Operation Smile Việt Nam vẫn thường xuyên hợp tác với các tình nguyện viên y tế của các bệnh viện Răng-Hàm-Mặt liên tục tổ chức các đợt phẫu thuật miễn phí cho trẻ em bị hở môi, hàm ếch trên toàn quốc.

  Gần đây có nhiều cá nhân đã giả danh Operation Smile đăng tin về các đợt phẫu thuật miễn phí do Operation Smile triển khai với nhiều nội dung sai làm cho gia đình bệnh nhân rất lúng túng và làm ảnh hưởng đến uy tín của Operation Smile.

  Năm nay, vào thời gian 5-15/11/2009, nhân kỷ niệm 20 năm có mặt và hoạt động tại Việt nam, Operation Smile Việt Nam sẽ tổ chức nhiều đoàn phẫu thuật đến một số tỉnh, thành trong cả nước với sự tham gia của hàng trăm y, bác sĩ quốc tế và trong nước để phẫu thuật miễn phí cho trẻ em bị hở môi, hàm ếch.

  Chúng tôi xin thông báo rộng rãi đến toàn thể mọi người nếu biết có ai bị các tật trên thì thông báo đến gia đình họ để đăng ký được mổ miễn phí. Các bệnh nhân có nhu cầu phẫu thuật có thể đăng ký như sau:

  Gọi điện đến Operation Smile Việt Nam để đăng ký tên theo các số điện thoại sau: 04-3936 6955, 04-3936 6956, 04-3936 6957. Các bệnh nhân đăng ký sẽ được Operation Smile Việt Nam thông báo chi tiết về thời gian và địa điểm phẫu thuật, cũng như các hỗ trợ cho bệnh nhân.