Đối tác - Liên kết

 1. THÔNG BÁO

  Chào tạm biệt diễn đàn NTC.
  Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và yêu mến diễn đàn NhaTrangClub.vn. Diễn đàn sẽ ngưng cung cấp dịch vụ trong thời gian tới.
  Thông tin chi tiết xem tại đây! 

  Tắt thông báo
Tắt thông báo
THÔNG BÁO

Chào tạm biệt diễn đàn NTC.
Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và yêu mến diễn đàn NhaTrangClub.vn. Diễn đàn sẽ ngưng cung cấp dịch vụ trong thời gian tới.
Thông tin chi tiết xem tại đây! 

[quyÊn gÓp] ĐỒ cŨ giÚp ĐỠ phỤ nỮ mẮc ung thƯ vÚ

Thảo luận trong 'Chương trình từ thiện khác' bắt đầu bởi dungbcnv, 9/8/13.

 1. dungbcnv

  dungbcnv New Member

  Tham gia ngày:
  9/8/13
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Chào các bạn,
  Mình đến từ Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam - Breast cancer network Vietnam's fund. Đây là mạng lưới đầu tiên tại Việt Nam hoạt động vì lợi ích của bệnh nhân ung thư vú.
  Hàng năm trên thế giới có khoảng 3 triệu phụ nữ mắc ung thư vú (UTV) và ở Việt Nam con số mắc mới là 14.000 phụ nữ. Trong 15 năm qua, tại Việt Nam, số phụ nữ mắc bệnh UTV đã vượt qua ung thư cổ tử cung; hiện trở thành loại bệnh thường gặp nhất ở nữ giới và sẽ tiếp tục tăng cao trong những năm tới . Thành phố Hồ Chí Minh (Tp.HCM) và Hà Nội là những nơi có tỷ lệ UTV cao nhất nước. Cứ 100.000 phụ nữ ở Hà Nội thì có 30 người UTV, tại Tp.HCM là 20.
  Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam được xây dựng để cung cấp thông tin và nâng cao nhận thức về bệnh ung thư vú cho cộng đồng. Đồng thời hỗ trợ về thể chất, tinh thần cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân thông qua các hỗ trợ xã hội như phục hồi chức năng, tư vấn tâm lý, dinh dưỡng…
  Trong cuối tháng 8 tới bên mình có tổ chức 1 buổi hội chợ gây quỹ nên rất cần sự ủng hộ và chung tay của các bạn. Các bạn có thể quyên góp tất cả những đồ dùng cũ vẫn còn giá trị sử dụng cho bên mình , tổ chức sẽ bán tất cả đồ mà các mẹ quyên tặng trong buổi hội chợ để quyên góp tiền cho bệnh nhân, rất mong các bạn ủng hộ.
  Cần lắm sự chung tay của tất cả các bạn ♥
  Đồ quyên góp bao gồm: quần áo, trang sức, phụ kiện, đồ lưu niệm, đồ trang trí...
  Xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0984 221 189 (gặp Ngọc Anh)/ 048 582 8912/ qua facebook (https://www.facebook.com/BreastCancerNetworkVietnam?fref=ts) Khi bạn có đồ muốn quyên góp, bạn có thể mang qua văn phòng hoặc chúng tôi sẽ đến tận nơi để nhận đồ (trong phạm vi nội thành Hà Nội).
  Địa chỉ văn phòng: Phòng 0808, Tòa nhà A1, Số 2A, Ngõ 85, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Xin chân thành cảm ơn!