Đối tác - Liên kết

Thông báo Đăng kí tham gia biểu diễn trong đêm Sinh nhật NTC

Thảo luận trong 'Sự kiện Offline NTC' bắt đầu bởi ShopNguoiLon, 13/9/12.

 1. ShopNguoiLon

  ShopNguoiLon Moderator

  Tham gia ngày:
  19/12/07
  Bài viết:
  927
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Xin chào cả nhà, năm nay mình lại vinh dự được BQT Nhatrangclub tin tưởng giao nhiệm vụ xây dựng nội dung, kịch bản chương trình sinh nhật. Với mong muốn đem lại sân chơi chung cho cả cộng đồng NTC, mình lập topic này để thông báo tuyển các tiết mục biểu diễn và gian hàng trò chơi trong chương trình sinh nhật.

  Kịch bản dự tính sẽ được chia làm 2 phần:

  - PHẦN I: GIAN HÀNG TRÒ CHƠI TỪ THIỆN
  + Thời gian từ 16h30 - 17h45 (khoảng thời gian khách chờ).
  + Chúng tôi sẽ bố trí 1 số quầy trò chơi mini để member tham gia chơi trúng thưởng, mỗi lần chơi phải bỏ 5k vào thùng từ thiện mới được chơi.
  + Hiện nay đã có 3 đơn vị đăng kí gian hàng trò chơi mini là: nhatrang24h.net, Anh Bằng yến Sào và 1 backdrop kỷ lục logo NTC lớn nhất Việt Nam của Ban quản trị để anh em chụp hình.
  + Chúng tôi tiếp tục kêu gọi các member nào có ý tưởng hay hãy đăng kí tham gia thêm gian hàng từ thiện.
  Điều kiện: trò chơi phải vui nhộn, văn hóa, tổ chức đơn giản, số tiền khách đăng kí chơi phải bỏ vào thùng từ thiện của Hội từ thiện và quà thưởng cho khách cũng như dụng cụ phải do member tự trang bị...

  - PHẦN II: BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT
  + Chúng tôi đang cần khoảng 5 tiết mục đặc sắc độc đáo thuộc các thể loại nghệ thuật: múa, hát, nhảy, ảo thuật, xiếc, hài.... để biểu diễn trong chương trình. Tôi biết hiện nay trên diễn đàn đang có nhiều nhóm như thế hoạt động. Bạn nào đăng kí biểu diễn xin vui lòng để lại thông tin về tiết mục và địa chỉ liên lạc để chúng tôi sắp xếp chương trình.
  + Lưu ý:
  - Để đảm bảo chất lượng chương trình chúng tôi sẽ chỉ ưu tiên các tiết mục có đầu tư, có sự sáng tạo, độc đáo và ưu tiên thành viên của các hội nhóm đang hoạt động trên NTC (không chấp nhận đăng kí đơn ca không có phụ họa).
  - Do kinh phí có hạn nên các tiết mục đăng kí sẽ tự chủ động về trang phục, đạo cụ..BTC đã quyết định free vé tham dự dạ tiệc cho diễn viên"

  Ngoài ra tổ kỹ thuật cũng đang cần tuyển thêm 1 member có kỹ năng dựng video để tham gia dự án bom tấn công chiếu trong đêm sinh nhật....

  Đây là cơ hội lớn để các bạn trẻ thể hiện bản lĩnh, chia sẽ đam mê và còn là dịp để các vũ đoàn, nhóm nhảy quảng cáo về năng khiếu, lĩnh vực hoạt động của mình. Chúng tôi rất mong sẽ được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các bạn.
  Mọi thông tin xin để tại topic này hoặc liên lạc qua số điện thoại:
  01.222.49.1119 (mình tên Cương) - YM: paradise_bcs@yahoo.com
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/9/12